d

WE ARE BRUNN

Let’s Work Together

Image Alt

AIT

Vinh danh các đại lý xuất sắc tại Hội nghị nhà phân phối Honda ô tô 2019

Tối 26/12, lễ vinh danh các đại lý Honda Ô tô xuất sắc nhất năm 2019 đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự đồng hành, tổ chức thực hiện của AIT.

Đây là hoạt động được Honda tổ chức thường niên nhằm đánh giá và tôn vinh những đại lý ô tô có thành tích nổi bật trong năm vừa qua. Chương trình quy tụ Ban lãnh đạo công ty Honda Việt Nam và Ban Giám đốc của toàn bộ 36 đại lý Honda ô tô trên khắp cả nước.

Ngay từ khi nhận được yêu cầu lên kế hoạch cho sự kiện của Ban lãnh đạo Khối Honda ô tô, AIT đã lên ý tưởng về một chương trình hội tụ đầy đủ các yếu tố truyền thống và hiện đại, sang trọng và ấm cúng với mong muốn góp phần đưa chương trình trở thành sợi dây gắn kết mối quan hệ giữa Honda với các nhà phân phối trên cả nước.

Phần Vinh danh các đại lý xuất sắc đã được AIT xây dựng vô cùng ấn tượng, kết hợp giữa tiếng trống cổ truyền Việt Nam và công nghệ tương tác hiện đại trên màn LED, mang đến nhiều điều thú vị và bất ngờ cho khách mời nói chung và các đại lý đạt giải nói riêng.

Bên cạnh đó, buổi tiệc Gala Dinner cũng được tổ chức với nhiều hoạt động giải trí hấp dẫn đã tạo nên một buổi tiệc cuối năm vui vẻ, ấm cúng.

Hội nghị nhà phân phối Honda Ô tô năm 2019 không chỉ là chương trình có ý nghĩa quan trọng với Honda, mà còn là cơ hội để AIT khẳng định năng lực và chất lượng dẫn đầu trong lĩnh vực tổ chức sự kiện.

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x