d

WE ARE BRUNN

Let’s Work Together

n

AIT

Sinh viên Bách khoa đoạt ngôi vương cuộc thi sinh viên lái xe ô tô an toàn cùng HONDA năm 2018

Sáng ngày 15/6, vòng chung kết và trao giải Hội thi “Sinh viên lái xe ô tô an toàn 2018” đã diễn ra tại Hà Nội. Đây là năm thứ 2 của cuộc thi và cũng là năm thứ 2 AIT vinh dư được đồng hành cùng Honda tổ chức sự kiện quan trọng này.Năm nay, AIT tiếp tục phối hợp với Honda mang đến cho các bạn sinh viên một sân chơi rất bổ ích về an toàn giao thông. Cuộc thi được tổ chức theo hình thức sân khấu hóa với fomat 4 phần thi gay cấn, hấp dẫn mang tên “ Khởi động thần tốc”, “Đương đầu thử thách”, “Bứt phá thành công” và “Nắm lấy vinh quang”.

Các kiến thức lý thuyết về lái xe ô tô an toàn được triển khai dưới dạng các câu hỏi tình huống thực tiễn sinh động, nhằm mang đến kiến thức, kỹ năng cần thiết khi đi đường và nâng cao kỹ năng tham gia giao thông an toàn, văn minh cho các bạn sinh viên.

Kết quả chung cuộc, giải Nhất thuộc về trường ĐH Bách khoa Hà Nội, giải Nhì là Đại học Ngoại Ngữ thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội, Đại học Kinh tế Quốc dân đạt giải ba. Hai giải khuyến khích thuộc về Trường Đại học Ngoại Thương và Giao thông Vận tải.