d

WE ARE BRUNN

Let’s Work Together

Image Alt

AIT

GẤP RÚT TRIỂN KHAI HOÀN THIỆN 2 DỰ ÁN ĐẠI LÝ MỚI CỦA PIAGGIO VIETNAM NGAY TRONG THỜI ĐIỂM CĂNG THẲNG CỦA DỊCH BỆNH!

Ngày 28/7 và ngày 04/08 vừa qua, Piaggio Việt Nam lần lượt chào đón hai đại lý mới gia nhập vào hệ thống, đó là đại lý Đồng Motor – Đà Lạt và đại lý Minh Tâm – Thanh Hóa. Kế hoạch triển khai và thi công hoàn thiện các hạng mục cho hai đại lý mới diễn ra trong thời điểm rất đăc biệt, khi tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp và Hà Nội chính thức dãn cách xã hội theo chỉ thị 16 của Chính Phủ.

Để đối phó với tình hình dịch bệnh, ngay từ thời gian đầu khi dự án còn đang ở giai đoạn thiết kế, AIT với tư cách là nhà cung cấp chính thức các thiết bị trong Hệ thống quảng cáo và nhận diện thương hiệu nội, ngoại thất đã chuẩn bị đầy đủ các phương án, bao gồm cả phương án dự phòng để có thể hoàn thành mọi yêu cầu của khách hàng kịp tiến độ khai trương.

Ban lãnh đạo AIT đã chỉ đạo tiến hành sản xuất gấp rút, đẩy cao năng suất và năng lực của nhà máy, đồng thời cử các cán bộ giám sát thi công, kỹ thuật thực hiện đào tạo kỹ lưỡng, bài bản cho đội ngũ đối tác liên kết của AIT tại địa phương. Vì vậy, ngay trong thời gian giãn cách xã hội, mặc dù không thể đến thi công trực tiếp, nhưng AIT vẫn đảm bảo tiến độ và chất lượng cao nhất cho hai đại lý mới của Piaggio Vietnam.

Tổng giám đốc Piaggio Vietnam gửi lời cảm ơn đến các nhà cung cấp trong đó có AIT vì đã đóng góp vào sự thành công của 2 cửa hàng vừa mới khai trương ngay trong thời gian cả nước đang cách ly vì dịch bệnh và triển khai rất nhanh, 1 cửa hàng là 1 tháng, 1 cửa hàng là 1 tháng rưỡi đã hoàn thành.

Một lần nữa, AIT xin gửi lời chúc mừng khai trương đến hai đại lý Đồng Motor – Đà Lạt và đại lý Minh Tâm – Thanh Hóa. Hai đại lý này nằm trong kế hoạch phát triển các đại lý mới của Piaggio trên toàn quốc, hứa hẹn sự bứt phá của Piaggio trên thị trường Việt Nam trong năm 2021, 2022 và các năm tiếp theo. Hy vọng rằng trong thời gian tới, AIT sẽ tiếp tục đồng hành cùng Piaggio, đóng góp vào sự phát triển và thành công của các đại lý Piaggio nói riêng, Piaggio Việt Nam nói chung.

MỘT THIẾT BỊ VÀ SẢN PHẨM AIT SẢN XUẤT VÀ CUNG CẤP TRONG HAI DỰ ÁN NÀY!

– Hệ thống quảng cáo và nhận diện thương hiệu mặt tiền

+ Bộ Logo, Hộp Logo Piaggio, Vespa

+ Bộ Logo biển vẫy

+ Bộ chữ Tên đại lý và Cửa hàng ủy quyền

+ Hộp mica quảng cáo hai mặt

– Hệ thống nhận diện thương hiệu theo MotoPlex CI

+ Tổ hợp quầy lễ tân, quầy bar, thu ngân

+ Tủ phụ kiện gắn tường

+ Nội thất bàn, ghế

+ Bục trưng bày sản phẩm

+ Bảng thông số kỹ thuật

+ Poster, tranh…

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x