d

WE ARE BRUNN

Let’s Work Together

Image Alt

AIT

ĐẨY MẠNH XUẤT KHẨU APAC ( CHÂU Á – THÁI BÌNH DƯƠNG) TRONG NĂM 2021!

Tính đến 2021, AIT đã có hành trình dài 10 năm thâm nhập thành công thị trường APAC kể từ đơn hàng xuất khẩu đầu tiên năm 2012, cho đến năm 2016 AIT mới chính thức ký hợp đồng bản quyền với Piaggio Ý là nhà cung cấp chính thức của Việt nam ra thị trường Châu Á Thái bình Dương của Piaggio Ý. Xác định Châu Á – Thái Bình Dương là một trong những nơi phát triển kinh tế năng động nhất thế giới với nhiều thị trường tiềm năng cho việc xuất khẩu các sản phẩm quảng cáo, AIT luôn đặt khu vực này nằm trong các mục tiêu trọng tâm cho định hướng phát triển của công ty.

Từ đầu năm đến nay, AIT đã lần lượt xuất khẩu các lô hàng lớn cho khách hàng Piaggio sang các nước Đông Á như Hàn Quốc, Nhật Bản…và Đông Nam Á như Campuchia. Với thế mạnh sản xuất các thiết bị CI nhận diện thương hiệu nội ngoại thất Showroom, AIT luôn tập trung nâng cao năng suất và cải tiến tính năng sản phẩm, các sản phẩm của AIT đều được sản xuất trên dây chuyền khép kín, hiện đại, trải qua sự thẩm định nghiêm ngặt về chất lượng của AIT và các tiêu chuẩn mặt hàng nhập khẩu của các nước sở tại.

Các mặt hàng của AIT đã có mặt tại rất nhiều quốc gia APAC như New Zealand, Australia, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Malaysia,Thái Lan, Philippin, Hongkong, Taiwan, Myanmar, Campuchia …và nhận được sự phản hồi rất hài lòng, tích cực từ phía các khách hàng, đối tác.

Việc ngày càng mở rộng thành công sang các thị trường Châu Á – Thái Bình Dương đã chứng minh các sản phẩm quảng cáo của AIT đã đạt tiêu chuẩn Quốc tế, điều này mở ra cơ hội rất lớn trong tương lai để thiết bị quảng cáo Việt Nam có thể phủ sóng được trên toàn thế giới. AIT cam kết sẽ nỗ lực hơn nữa để trở thành một trong những công ty quảng cáo dẫn đầu và mở đường cho ngành hàng xuất khẩu này phát triển, khẳng định vị thế của ngành quảng cáo Việt Nam trên trường quốc tế.

————————–

MỘT SỐ MẶT HÀNG XUẤT KHẨU

  • Hộp Logo Aprilia, Moto Guzzi, Vespa
  • Quầy lễ tân
  • Tủ phụ kiện
  • Thiết bị nội thất: kệ hiển thị thông số kỹ thuật, kệ ipad, cột mũ bảo hiểm, bục trưng bày xe, bục sàn…
  • Trang trí: tranh tường, tranh treo, tranh tạo hình…
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x