d

WE ARE BRUNN

Let’s Work Together

Image Alt

AIT

Dấu ấn khó phai của AIT trên chặng đường 10 năm thành công của cuộc thi Ý tưởng trẻ thơ

? Với mong muốn tạo nên một cuộc thi vinh danh những phát minh và sáng kiến của các em học sinh tiểu học trên khắp cả nước, AIT đã đồng hành cùng Honda đặt những “viên gạch” đầu tiên xây dựng nên cuộc thi mang tên “Ý tưởng trẻ thơ”.

? Năm 2017, cuộc thi chính thức bước sang năm thứ 10 và cũng đánh dấu chặng đường 10 năm AIT được vinh dự sát cánh cùng Honda tổ chức chương trình. AIT và Honda đã tạo lập những thành công và kỷ lục rất ấn tượng cho Ý tưởng trẻ thơ. Cuộc thi trở thành 1 trong những cuộc thi vẽ tranh có quy mô lớn nhất cả nước, 10 năm qua cuộc thi thu hút hơn 2,7 triệu bài dự thi, riêng năm thứ 10 cuộc thi xác lập kỷ lục mới với 495,000 bài dự thi…

? Vượt lên khuôn khổ của một cuộc thi thông thường dành cho trẻ em, Ý tưởng trẻ thơ đã thực sự trở thành một sân chơi bổ ích, một cơ hội để các em nhỏ có thể thỏa sức khám phá, sáng tạo và hiện thực hóa ước mơ của mình.

? AIT đã cùng Honda xây dựng một chương trình hấp dẫn với rất nhiều phần thi thú vị để các bạn nhỏ phát huy tối đa được năng lực sáng tạo và trí tưởng tượng của mình. Nhiều sáng kiến “siêu tưởng” của các nhà phát minh tí hon đã được ra đời, gây bất ngờ và ngạc nhiên cho ngay cả những chuyên gia đầu ngành.

? Hành trình ghi dấu ấn 10 năm của Ý tưởng trẻ thơ đã được tổ chức hết sức thành công trong tháng 8 vừa qua. Ban tổ chức đã tái hiện lại chặng đường đầy màu sắc của cuộc thi thông qua những hoạt động của Vòng chung kết, Lễ trao giải và Gala 10 năm Ý tưởng trẻ thơ đầy ấn tượng. Một lần nữa, xin được chúc mừng thành công của cuộc thi Ý tưởng trẻ thơ, AIT hi vọng sẽ tiếp tục được đồng hành trên những chặng đường tiếp theo của cuộc thi.

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x