d

WE ARE BRUNN

Let’s Work Together

Image Alt

AIT

Chương trình ra mắt hệ thống âm thanh của AIC TRADING diễn ra thành công tốt đẹp với sự đồng hành, hỗ trợ của AIT

⚡ Một trong những sự kiện được mong chờ nhất của tập đoàn AIC trong năm 2018 là sự kiện ra mắt hệ thống âm thanh mới nhất của Thương hiệu Bosch, Electro – voice và Dynacord. Lần đầu tiên hợp tác với tập đoàn AIC, AIT đã vinh dự trở thành nhà cung ứng dịch vụ và thiết bị cho sự kiện quan trọng này.

⚡ Sự kiện đã diễn ra thành công, tốt đẹp dưới sự chứng kiến của Mr. Guru Mallikarjuna TGĐ Bosch Việt Nam và bà Võ Thị Ngọc Bích – Giám đốc Bosch khu vực Việt Nam, Campuchia, Myanma và Mr. Nguyễn Anh Tuấn – Chủ tịch Tập đoàn. Ngoài ra sự kiện còn vinh dự đón tiếp các đối tác Chính phủ và đông đảo đại diện các doanh nghiệp nhà nước và tư nhân đến tham dự.

⚡ AIT đã tạo nên không gian sự kiện “2 trong 1” đẳng cấp và sang trọng dành riêng cho sự kiện lần này của AIC bao gồm: khu vực ra mắt hệ thống âm thanh mới và khu vực diễn ra hội thảo “Giải pháp truyền thông kết nối – Xu thế dẫn dầu”. Sự chuyên nghiệp và tận tâm trong việc cung cấp các dịch vụ cho sự kiện của AIT đã được ban lãnh đạo tập đoàn AIC đánh giá cao.

⚡ AIC là tập đoàn nổi tiếng trong lĩnh vực ứng dụng các giải pháp công nghệ tiên tiến về điện tử, tin học, viễn thông. Hi vọng với sự hợp tác thành công của sự kiện lần này, AIT sẽ tiếp tục trở thành đối tác đồng hành cùng AIC trong các sự kiện quan trọng tiếp theo.

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x