d

WE ARE BRUNN

Let’s Work Together

Image Alt

AIT

CHÚC MỪNG VINFAST KHAI TRƯƠNG SHOWROOM 3S LỚN NHẤT HỆ THỐNG!

AIT vinh dự được đồng hành và góp phần cùng VinFast tạo nên Showroom mang chất lượng và đẳng cấp quốc tế tại địa chỉ 166 Phạm Văn Đồng, Hà Nội.

Sau nhiều tháng hợp tác cùng VinFast trong việc nghiên cứu bộ nhận diện thương hiệu và sản xuất thử nghiệm thành công các bộ logo VinFast đầu tiên. AIT đã chính thức trở thành đối tác và là nhà sản xuất các bộ logo VinFast duy nhất tại Việt Nam.

Trong gần 2 năm qua, hàng trăm bộ Logo do AIT sản xuất đã được lắp đặt và hiện diện tại toàn bộ hệ thống Showroom và đại lý bán hàng của VinFast, góp phần tạo nên sự chuyên nghiệp cho bộ nhận diện của thương hiệu.

Các bộ Logo lắp đặt tại hệ thống biển hiệu và bên trong Showroom Phạm Văn Đồng được sản xuất trên dây chuyền xi mạ khép kín, ứng dụng công nghệ sản xuất các bộ Logo cao cấp được các thương hiệu toàn cầu sử dụng, được kiểm định chất lượng nghiêm ngặt bởi đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư của VinFast và AIT.

Một lần nữa, xin chúc mừng Showroom Phạm Văn Đồng chính thức gia nhập vào hệ thống VinFast. AIT sẽ nỗ lực đồng hành cùng VinFast tạo nên những Showroom tầm cỡ trong thời gian tới.

Showroom VinFast Phạm Văn Đồng chính thức đi vào hoạt động từ ngày 15/8/2020.

Showroom sở hữu diện tích sử dụng gần 5000m2 gồm: khu vực trưng bày xe, khu vực xưởng dịch vụ khu vực đồng sơn.

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x