d

WE ARE BRUNN

Let’s Work Together

n

AIT

AIT vinh dự đồng hành cùng cùng HONDA trong chuỗi sự kiện trao tặng 195 triệu mũ bảo hiểm cho học sinh lớp 1 cả nước, năm học 2018-2019

Tháng 7 vừa qua, Lễ Công bố chương trình phối hợp thực hiện Trao tặng mũ bảo hiểm cho học sinh lớp 1 năm học 2018-2019 trên toàn quốc với chủ đề “Giữ trọn ước mơ” đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Để được lựa chọn trở thành agency đồng hành của Honda Việt Nam trong chuỗi sự kiện này, AIT đã phải trải qua nhiều vòng đấu thầu, tuyển chọn căng thẳng để chính thức vượt qua 2 nhà cung cấp rất mạnh trong nước. Với tâm huyết và tinh thần cầu toàn trong công việc, đội ngũ sáng tạo và thiết kế của AIT đã phải làm việc không kể ngày đêm để tạo ra những ý tưởng, slogan và sản phẩm với chất lượng vượt trội. Chuỗi sự kiện này không chỉ có ý nghĩa to lớn đối với Honda Việt Nam và cộng đồng mà còn là thành quả đáng tự hào của AIT sau rất nhiều nỗ lực, cống hiến cho dự án.

Buổi lễ diễn ra rất long trọng dưới sự chứng kiến của Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình – Chủ tịch Ủy ban ATGT QG; Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh – Chủ tịch Hội đồng Bảo trợ Quỹ bảo trợ trẻ em Việt Nam; Bộ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Văn Thể – Phó Chủ tịch thường trực Ủy ban ATGT Quốc gia; bà Nguyễn Thị Nghĩa – Thứ trưởng Bộ GD&ĐT, ông Khuất Việt Hùng – Phó chủ tịch chuyên trách UBATGTQG; Đại sứ quán các nước Nhật Bản, Lào, Campuchia, cùng sự tham gia của nhiều cán bộ lãnh đạo đại diện các Ban, ngành Trung ương và địa phương.

Chương trình được thực hiện dưới sự hợp tác của 03 đơn vị là công ty Honda Việt Nam, Ủy ban an toàn giao thông quốc gia và Bộ Giáo dục & đào tạo. Thông qua chương trình, Honda Việt Nam hy vọng sẽ nâng cao ý thức của nhân dân về việc chấp hành quy định bắt buộc đội mũ bảo hiểm.

Trong giai đoạn tiếp theo của dự án, AIT sẽ tiếp tục sát cánh cùng Honda Việt Nam triển khai các hoat động sản xuất, cung ứng các sản phẩm POSM và thực hiện chuỗi các sự kiện trao tặng mũ bảo hiểm cho các trường tiểu học trên toàn quốc