d

WE ARE BRUNN

Let’s Work Together

Image Alt

AIT

AIT tự hào tạo nên những khoảnh khắc ấn tượng cho chương trình lễ kỷ niệm xuất xưởng chiếc xe thứ 1 triệu của Piaggio

Hình ảnh chiếc xe thứ 1 triệu xuất hiện vô cùng ấn tượng trên sân khấu chương trình tháng 12 vừa qua không chỉ đánh dấu cột mốc đáng chú ý trong quá trình phát triển của thương hiệu Piaggio mà còn là khoảnh khắc ghi dấu những nỗ lực sáng tạo vì sự thành công của chương trình của AIT.

Trên hành trình phát triển mạnh mẽ, tiên phong của Piaggio, AIT đã vinh dự được đồng hành và là nhà cung cấp những dịch vụ quảng cáo đa dạng với chất lượng dẫn đầu thị trường. Ngoài việc cung cấp các sản phẩm chất lượng cao cho Piaggio Group tại thị trường Châu Á Thái bình Dương AIT còn đồng hành với Piaggio Vietnam trong việc phát triển hệ thống thương hiệu đại lý của Piaggio trên toàn lãnh thổ Vietnam, AIT cũng vinh dự được đồng hành cùng Piaggio trong các triển lãm mang tính Quốc tế tại Việt Nam, chương trình Ra mắt chiếc xe thứ 1 triệu của Piaggio lần này có ý nghĩa đặc biệt quan trọng với AIT.

Bên cạnh sự hiện diện của Ban lãnh đạo Tập đoàn Piaggo, chương trình còn được chào đón đồng chí Hoàng Thị Thuý Lan – Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội khoá XIV tỉnh; đồng chí Nguyễn Văn Trì – Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Nguyễn Tuấn Khanh – Ủy viên BTV Tỉnh uỷ, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; đồng chí Nguyễn Minh Trung – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Bình Xuyên.

Tổng thể chương trình là các hoạt động được xây dựng hòa quyện giữa bản sắc văn hóa Việt Nam, văn hóa Ý và màu sắc riêng có của Piaggio. Khán giả đã được thưởng thức những tiết mục giải trí mang hơi hướng âm nhạc của cả Việt Nam và Italia, bên cạnh đó người xem cũng đã chứng kiến hành trình phát triển của Piaggio tại Việt Nam qua những thước phim thú vị…Và không thể không nhắc đến màn ra mắt chiếc xe thứ 1 triệu trên sân khấu giúp bùng nổ cảm xúc của khán giả.

Thành công của chương trình là nỗ lực không mệt mỏi của các thành viên trong đội ngũ nhân sự thực hiện sự kiện của AIT. Chương trình một lần nữa khẳng định năng lực sáng tạo và khả năng xây dựng các sự kiện trong mảng Ra mắt sản phẩm lớn của AIT.

——————————–

Tổ hợp nhà máy tại Việt Nam hiện được coi là đại bản doanh của Piaggio tại khu vực châu Á, gồm nhà máy lắp ráp công suất 300.000 xe/năm, nhà máy động cơ, trung tâm nghiên cứu duy nhất của khu vực. Sau 10 năm phát triển, tổ hợp nhà máy của Piaggio hiện có khoảng 1.000 nhân lực.

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x