d

WE ARE BRUNN

Let’s Work Together

Image Alt

AIT

AIT khởi động mùa hè đầy hứng khởi với chuyến du lịch 3 ngày 2 đêm

⚡ Mùa hè năm 2019 đối với đại gia đình AIT trở nên sôi động hơn bao giờ hết với chuyến du lịch 3 ngày 2 đêm (từ ngày 24 đến 26/5) tại bãi biển Sầm Sơn, Thanh Hóa.

⚡ Chuyến đi càng có ý nghĩa hơn nữa khi đây cũng là thời gian đánh dấu lễ kỷ niệm 23 năm thành lập công ty (28/5/1996-28/5/2019).

⚡ Kế hoạch tổ chức chuyến đi chào hè như một món quà dành tặng cho các thành viên sau một năm làm việc nỗ lực, miệt mài đã được Ban lãnh đạo công ty ấp ủ từ lâu.

⚡ Bỏ lại sau lưng những vất vả, trăn trở trong công việc, các thành viên của đại gia đình AIT đã có khoảng thời gian thư giãn, hòa mình vào bầu không khí trong lành của nắng, gió biển Sầm Sơn và các hoạt động tập thể sôi nổi, hào hứng.

⚡ Và có lẽ, sự kiện ấn tượng nhất, in dấu trong ký ức của các thành viên chính là Bữa tiệc Gala dinner. Đây khoảng thời gian quý giá chúng ta được ngồi lại bên nhau để cùng tôn vinh, sẻ chia những khoảnh khắc đáng nhớ và cùng chúc mừng sinh nhật tuổi 23 của công ty AIT.

⚡ Những trò chơi tập thể sôi nổi và những tiết mục giao lưu ca hát “cây nhà lá vườn” trong đêm Gala Dinner đã giúp tất cả các thành viên trở nên gần gũi, gắn kết với nhau hơn, làm tăng thêm tình cảm gắn bó thực sự của một đại gia đình.

⚡ Tạm biệt thành phố biển Sầm Sơn, các thành viên trong đoàn sẽ tiếp tục trở về với cuộc sống thường nhật. Những kỷ niệm hè năm 2019 sẽ là hành trang đẹp để mỗi nhân viên AIT có thêm động lực để cống hiến, làm việc, để chúng ta lại có thể cùng nhau kỷ niệm nhiều mốc son đáng nhớ hơn nữa trên hành trình phát triển của công ty trong tương lai.

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x