d

WE ARE BRUNN

Let’s Work Together

Image Alt

AIT

AIT đồng hành cùng HONDA tổ chức thành công hội nghị NHC Châu Á – Thái Bình Dương

? Ngày 25/10 vừa qua, Hội nghị khối Honda NHC Châu Á – Thái Bình Dương (23 rd Asia & Oceania Bloc Convention Vietnam 2017) đã diễn ra thành công tốt đẹp. Năm nay Honda Việt Nam tham dự với tư cách công ty nước chủ nhà. AIT rất vinh hạnh và tự hào khi được đồng hành cùng Honda làm nên thành công của chuỗi sự kiện trọng đại này.
? NHC là một trong những sự kiện được mong chờ nhất tại Honda Việt Nam trong năm 2017. Chương trình thu hút sự tham gia của gần 400 lãnh đạo và nhân viên Honda Châu Á – Thái Bình Dương.
? Chuỗi sự kiện được chuẩn bị kỹ lưỡng trong suốt 3 tháng bao gồm hai sự kiện chính là Lễ Khai mạc ( Opening Ceremony) và Đêm giao lưu nhạc hội (Closing Ceremony). AIT đã cùng Honda phát triển ý tưởng, thiết kế và triển khai các hoạt động của chương trình với một tinh thần làm việc nỗ lực và sáng tạo cao nhất.
? Concept Trống Đồng – Chim Lạc (một biểu tượng văn hóa – lịch sử của Việt Nam) trở thành điểm nhấn xuyên suốt toàn bộ chương trình và để lại nhiều ấn tượng khó phai trong lòng các vị khách mời quốc tế.
? Một lần nữa, xin được chúc mừng Honda Việt Nam đã đăng cai thành công sự kiện Hội nghị khối Honda NHC Châu Á – Thái Bình Dương lần thứ 23. AIT hy vọng sẽ tiếp tục được đồng hành cùng Honda Việt Nam trong các hoạt động sắp tới.

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x